• http://hinhnendepnhat.net/wp-content/uploads/2015/01/hinh-nen-tet-van-su-nhu-y.gif
 • Trang chủ Trang chủ Trang chủ Trang chủ
 • Trang chủ
BANGKOK - PATTAYA 2020

BANGKOK - PATTAYA 2020

Thời gian: 05 NGÀY 04 ĐÊM - Khởi hành: Hàng ngày

5.999.000 đ
Đặt ngay
Khám Phá Đảo Bình Ba

Khám Phá Đảo Bình Ba

Thời gian: 2 NGÀY 2 ĐÊM - Khởi hành: TỐI THỨ 6 HÀNG TUẦN

1.150.000 đ
Đặt ngay

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM  DV  DU LỊCH HOA BIỂN
GCNĐKKD số    : 4102016843 . Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 21/07/2003
GPKDLHNĐ SỐ : 79-0134/2019/SDL-GPLHNĐ
Mã số thuế        : 0303059404
Địa chỉ: 498/16 Lê Hồng Phong, P1, Q.10, TP.HCM
Tel: (028) 38.337.559 Fax: (84-28) 38 337.559
Mobile:  0937.144.345 ( Mr. Công ) -  0914.133.601 ( Mr. Long ) - 0902.740.345 ( Ms. Đào )  
Website: www.hoabientravel.com - www.hoabientourist.com 
Mail: congtydulichhoabien@gmail.com - hoabientourist2003@gmail.com
Bản quyền 2003 - 2020 © Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vu - Du lịch Hoa Biển 
® Ghi rõ nguồn "hoabientourist.com" khi sử dụng lại thông tin từ website này. 
TƯ VẤN & ĐẶT DỊCH VỤ: 0283.8.337.559
Website hoabientouristcom đã được đăng ký với Bộ Công Thương

 

1. QUY ĐỊNH BẢO MẬT 
Để đảm bảo thông tin khách hàng là riêng tư, Hoa Biển Tourist thực hiện các quy chế bảo mật cho tất cả các thông tin mà Quý khách hàng cung cấp.

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

 1. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công ty hoabientourist cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Công ty hoabientourist giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
 2. Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty hoabientourist và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách
2.QUY ĐỊNH THANH TOÁN 
 • Thanh toán tại quầy: nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách đến quầy, gặp nhân viên kinh doanh để làm thủ tục thanh toán và nhận vé
 • Thanh toán qua ngân hàng: nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách thanh toán chuyển khoản cho hoabientourist qua tài khoản ngân hàng Agribank. Nhân viên kinh doanh làm thủ tục thanh toán và xuất vé gửi cho khách qua email
  • Thông tin tài khoản Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Hoa Biển 

                       Tài khoản  : 1603201049880 Agribank Chi Nhánh Lý Thường Kiệt , TP.HCM

                       Chủ tài khoản :  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HOA BIỂN

 
 • Thanh toán trực tuyến: trên website cty, khách chọn tour, bấm MUA, nhập thông tin hành khách, chọn phương thức thanh toán trực tuyến, khách sẽ được chuyển qua cổng thanh toán (Onepay), khách tự nhập các thông tin cá nhân, khi thanh toán thành công sẽ được chuyển về trang xác nhận của Công ty Du lịch Hoa Biển
3. QUY ĐỊNH HỦY - PHẠT
 • Trường hợp hủy/ hoàn tiền khi mua tour trực tuyến, sẽ được hoàn tiền lại cho khách qua cổng thanh toán Onepay (ngân hàng đến ngân hàng) không thực hiện hoàn tiền mặt.
 • Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Công ty không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.
 • Công ty không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.
 • Các qui định huỷ phạt chi tiết theo từng qui định cụ thể của chương trình tour.
 
Điều kiện và điều khoản

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên trang web: www.hoabientravel.com của Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

 1. Giải thích từ ngữ
 2. Điều khoản: là những điều quy định giữa HBT và quý khách
 3. Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với ông ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển   (OnePay, Vietcombank , Agribank...) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách
 4. Vé điện tử: là những thông tin và hành trình của quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được

Về sở hữu bản quyền

Trang web www.hoabientravel.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. 
Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT). Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) bằng văn bản

Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

1. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. CCông ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được HBT giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

2. Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được CCông ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

Về trang web liên kết

Các trang web của Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba.Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

Về hủy tour

Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, HBT sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.

 1. Trách nhiệm của Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)
  1. CCông ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)  có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
  2. Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)
  3. Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.
  4. Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.
 2. Trường hợp miễm trách nhiệm đối với CCông ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)
  1. Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.
  2. Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
  3. Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
  4. Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
 3. Trách nhiệm của khách hàng.
  1. Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì CCông ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) có quyền hủy tour đã mua của quý khách.
  2. Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
  3. Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
  4. Giúp và hỗ trợ với Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) về việc thông báo cho STS các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang webCông ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT)
  5. Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của  Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Du lịch Hoa Biển (HBT) không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRÊN WEBSITE

 

THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ LÀ GÌ?

1. Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa là loại thẻ thanh toán quốc tế có nhãn hiệu Visa. Nhãn hiệu này thuộc công ty Visa International Service Association của San Francisco, California, Mỹ. Tại Việt Nam, thẻ Visa là thẻ đồng thương hiệu do các ngân hàng thương mại làm đại lý, ví dụ: Eximbank (Visa), Vietcombank (Visa, MasterCard, Amex), ACB (Visa, MasterCard), VietinBank (Visa, MasterCard), Techcombank (Visa), v.v…Nếu thẻ Visa của bạn có thêm chữ Debit thì đó là loại thẻ ghi nợ quốc tế, ngược lại, đó là thẻ tín dụng. Với thẻ này, bạn có thể thanh toán trên phạm vi toàn cầu, cả online lẫn offline.

 

2. Thẻ MasterCard là gì?

Thẻ MasterCard là loại thẻ thanh toán quốc tế có nhãn hiệu MasterCard. Nhãn hiệu này thuộc công ty MasterCard Worldwide, một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ. Tại Việt Nam, thẻ MasterCard là thẻ đồng thương hiệu do các ngân hàng thương mại làm đại lý. Ví dụ: Vietcombank (Visa, MasterCard, Amex), VietinBank (Visa, MasterCard), ACB (Visa, MasterCard) v.v…Nếu thẻ MasterCard của bạn có thêm chữ Debit thì đó là loại thẻ ghi nợ quốc tế, ngược lại, đó là thẻ tín dụng. Với thẻ này, bạn có thể thanh toán trên phạm vi toàn cầu, cả online lẫn offline.
 

3. Thẻ JCB là gì?

Thẻ JCB là loại thẻ thanh toán quốc tế có nhãn hiệu JCB. JCB là tổ chức thẻ tín dụng quốc tế uy tín hàng đầu và duy nhất đến từ Nhật Bản. Từ năm 1981, JCB đã mở rộng hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng quốc tế ra ngoài phạm vi Nhật Bản, sau đó tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1991. Hiện nay, JCB có số lượng chủ thẻ lên tới 70 triệu người. Tại Việt Nam, thẻ tín dụng JCB là thẻ đồng thương hiệu do các ngân hàng thương mại làm đại lý. Ví dụ: thẻ Cremium JCB do ngân hàng VietinBank phát hành, thẻ tín dụng Vietcombank JCB do ngân hàng Vietcombank phát hành v.v…Với thẻ này, bạn có thể thanh toán trên phạm vi toàn cầu, cả online lẫn offline.

4. Có bao nhiêu loại thẻ thanh toán quốc tế?

Có hai loại thẻ thanh toán quốc tế là thẻ tín dụng (Credit card) và thẻ ghi nợ quốc tế (Debit card). Thẻ ghi nợ quốc tế còn có tên gọi khác thẻ trả trước quốc tế (Prepaid card) nhưng tên này không phổ biến. Hai loại thẻ này có tính năng hoạt động tương tự nhau, đều có thể thanh toán trên phạm vi toàn cầu, cả online lẫn offline. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở hình thức thanh toán đối với chủ thẻ.

5. Sự khác nhau giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thanh toán quốc tế?

Thẻ tín dụng – Credit card là loại thẻ cho phép chủ thẻ dùng trước, trả sau. Với thẻ tín dụng, chủ thẻ được thoải mái chi dùng, mua sắm, rút tiền… trong một hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp và chỉ phải thanh toán cho ngân hàng vào cuối kỳ. 

Thẻ ghi nợ quốc tế - Debit card: người dùng thẻ ghi nợ phải nộp tiền vào thẻ trước khi sử dụng và chỉ được chi tiêu tối đa số tiền có trong thẻ. Nói cách khác, chủ thẻ chi dùng trên số dư thực tế của thẻ. Khi không còn tiền, thẻ sẽ không sử dụng được nữa.

 

6. Chi tiết về thẻ tín dụng (Credit card)?

Thẻ tín dụng – Credit card, được phát hành với các thương hiệu Visa, MasterCard, American Express…, là loại thẻ cho phép chủ thẻ dùng trước, trả sau. Với thẻ tín dụng, chủ thẻ được thoải mái chi dùng, mua sắm, rút tiền… trong một hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp và chỉ phải thanh toán cho ngân hàng vào cuối kỳ. Nói cách khác là bạn vay tiền của ngân hàng để chi dùng trước, và hoàn trả ngân hàng sau. Do tính chất đó, thẻ tín dụng ở Việt Nam hiện nay không phải là loại thẻ dành cho số đông người dùng. Khi mở thẻ này, chủ thẻ cần phải tín chấp, thế chấp, hoặc ký quỹ với ngân hàng.

7. Chi tiết về thẻ ghi nợ quốc tế (Debit card)?

Thẻ ghi nợ quốc tế hay thẻ trả trước quốc tế (Debit card) là sản phẩm thẻ thanh toán toàn cầu do các ngân hàng liên minh với các tổ chức thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard… phát hành. Nó có những tính năng, cách sử dụng và hình thức y hệt như một thẻ tín dụng. Tuy nhiên, người dùng thẻ ghi nợ phải nộp tiền vào thẻ trước khi sử dụng và chỉ được chi tiêu tối đa số tiền có trong thẻ.

Nói cách khác, chủ thẻ chi dùng trên số dư thực tế của thẻ. Khách hàng nộp tiền vào thẻ bằng VND, ngân hàng sẽ tự động quy đổi ra ngoại tệ theo tỷ giá tại thời điểm có giao dịch thanh toán (nếu rút tiền tại nước ngoài). Tiền chưa sử dụng trong thẻ sinh lãi hàng ngày theo lãi suất không kỳ hạn. Chính sự khác biệt này khiến cho thẻ ghi nợ được ưa thích hơn và phù hợp với nhu cầu của số đông người dùng bởi đặc điểm dễ dàng quản lí chi tiêu, tránh được rủi ro nợ tín dụng lớn cũng như giảm thiểu thiệt hại trong những trường hợp bị đánh cắp thông tin thẻ.

 

8. Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ra sao?

Các loại thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế có thể sử dụng online lẫn offline, trên phạm vi toàn cầu. Thanh toán online trên mạng internet, bạn chỉ cần sử dụng những thông tin in trên mặt trước và mặt sau của thẻ. Về cơ bản, để thanh toán online tại bất kì website/ dịch vụ nào trên internet bạn chỉ cần những thông tin sau:

Số thẻ: gồm 16 số in ở mặt trước thẻ.

Tháng/ năm hết hạn: in trên mặt trước của thẻ.

CVV (Card Verification Value): mã số bảo mật, gồm 3 chữ số in dạng nghiêng ngược trên mặt sau của thẻ.

Vì vậy, bạn hãy bảo mật những thông tin thẻ cẩn thận vì bất kỳ ai có được chúng đều có thể sử dụng thẻ của bạn trên internet. Bạn cũng nên lưu ý chọn dịch vụ thanh toán uy tín trên mạng, tránh bị đánh cắp thông tin thẻ. Khi thanh toán online với 123Pay – cổng thanh toán trực tuyến của VNG, thông tin thẻ của bạn được bảo đảm an toàn theo chuẩn thanh toán của các tổ chức thẻ quốc tế. Ngoài ra, nếu thẻ của bạn đã tham gia chương trình Verified by Visa hoặc MasterCard Secure Code hoặc J-Secure của ngân hàng phát hành, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm mật khẩu giao dịch trực tuyến. Trong trường hợp bạn quên hoặc không biết mật khẩu này, vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ của bạn. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có một số ngân hàng có chương trình này như HSBC, ACB…Thanh toán offline, bạn có thể sử dụng thẻ tại các máy quẹt thẻ ở các dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ như nhà hàng, khách sạn, shop…, và có thể kiểm tra số dư cũng như rút tiền tại các máy ATM có gắn logo Visa/ MasterCard… trên toàn cầu. Tuy nhiên hãy lưu ý phí rút tiền khi bạn ra nước ngoài vì các phí này thường khá cao.

 

9. Tôi có cần thẻ thanh toán quốc tế không?

Thẻ thanh toán quốc tế có rất nhiều tính năng và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như sau:

Tiện lợi: Thẻ nhỏ và gọn, có thể thanh toán dễ dàng khắp mọi nơi (tại Việt Nam có khoảng 42 nghìn điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ - số liệu thống kê của Intelasia).

An toàn: Khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ bị mất luôn. Với thẻ, khi bị mất, bạn chỉ cần báo với ngân hàng của bạn để khóa thẻ lại.

Được chấp nhận toàn cầu: Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán toàn cầu, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng. Nếu cần tiền mặt, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở khắp mọi nơi.

Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt: Bạn có thể mua hàng trên mạng, book khách sạn, vé máy bay trực tuyến... trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá chỉ một vài USD, đòi hỏi thanh toán qua thẻ, nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia và có những lợi ích từ những chương trình hấp dẫn này?

Có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho thẻ: Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ, quà tặng ngay khi đăng ký sử dụng thẻ.

Điểm hạn chế: Ngoài những tiện lợi nêu trên, hãy cẩn thận trong chi tiêu với chiếc thẻ trong tay vì bạn sẽ dễ chi tiêu nhiều hơn dự kiến mà khả năng chi trả không đáp ứng đủ.

10. Thủ tục phát hành thẻ tín dụng (credit card)?

Thẻ tín dụng là loại thẻ dành cho các đối tượng có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán. Để mở thẻ này, bạn cần tín chấp, thế chấp hoặc ký quỹ với ngân hàng. Tín chấp có nghĩa là lấy uy tín làm vật thế chấp, không dùng tài sản hoặc tiền thế chấp, ví dụ cơ quan bảo lãnh bằng lương hàng tháng... Bạn là sinh viên chưa đi làm, hay đi làm bán thời gian chưa có hợp đồng lao động mà muốn làm thẻ này thì phải thế chấp bằng tiền hoặc tài sản (sổ đỏ nhà, sổ tiết kiệm…). Bạn hãy gọi đến ngân hàng để được hướng dẫn thêm, vì tùy chính sách ngân hàng sẽ có các loại thẻ tín dụng rất khác nhau (Visa, MasterCard..) và hạn mức tín dụng phù hợp với bạn. Hiện nay mức phí phát hành loại thẻ này của hầu hết các ngân hàng đều ở mức 100.000 VND, thậm chí rất nhiều ngân hàng khuyến mãi cấp thẻ miễn phí cho người dùng. Thời gian chờ nhận thẻ thường là 7 ngày hoặc có thể nhanh hơn nếu bạn có yêu cầu phát hành nhanh.

11. Thủ tục phát hành thẻ ghi nợ quốc tế (debit card) có phức tạp không?

Thẻ ghi nợ/ trả trước do đặc điểm chi dùng trên số dư thực của thẻ nên là loại thẻ dành cho mọi đối tượng.

Thủ tục phát hành thẻ ghi nợ quốc tế rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) tới bất kỳ phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng và đề nghị phát hành thẻ. Hiện nay mức phí phát hành loại thẻ này của hầu hết các ngân hàng đều ở mức 100.000 VND, thậm chí rất nhiều ngân hàng khuyến mãi cấp thẻ miễn phí cho người dùng. Thời gian chờ nhận thẻ thường là 7 ngày hoặc có thể nhanh hơn nếu bạn có yêu cầu phát hành nhanh. 
 

DỊCH VỤ 3D SECURE (3DS) LÀ GÌ?

1. Dịch vụ 3D Secure là gì?

Dịch vụ 3D Secure (tên riêng Verified by Visa (VbV) hoặc Mastersecure code (MSC) hoặc Jsecure)  là một chương trình an ninh của Visa/ MasterCard/ JCB nhằm đảm bảo rằng chính chủ thẻ hợp pháp đã sử dụng thẻ tín dụng/ ghi nợ của họ để thực hiện thanh toán tại thời điểm phát sinh giao dịch.

Nếu thẻ của bạn đã tham gia dịch vụ này, trong quá trình giao dịch bạn được yêu cầu phải nhập Mật khẩu để hoàn tất bước thanh toán. Mật khẩu này do chính Ngân hàng của bạn cung cấp, nhằm đảm bảo an toàn cho giao dịch được thực hiện trên Internet. Sau khi nhập thông tin thẻ trong quá trình thanh toán. một cửa sổ mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn phải nhập Mật khẩu này. Nếu bạn nhập không chính xác hoặc đóng cửa sổ này, giao dịch thanh toán sẽ không thành công. Nếu bạn quên Mật khẩu của bạn hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về VbV hoặc MSC, xin vui lòng liên hệ với Ngân hàng của bạn.
 

2. Dịch vụ 3D Secure hoạt động như thế nào?

Chủ thẻ sẽ tự tạo mật khẩu hoặc được ngân hàng cung cấp một mật khẩu khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến. Cách thức thực hiện:

Chọn hàng hóa/dịch vụ từ website trực tuyến có tham gia dịch vụ.

Nhập các thông tin thanh toán theo yêu cầu.

Nhập mật khẩu xác thực giao dịch được cung cấp bởi ngân hàng hay do chủ thẻ tự tạo.

Mật khẩu sẽ được ngân hàng xác thực.

Giao dịch sẽ được tiếp tục xử lý và hoàn tất.

 

3. Làm thế nào để đăng ký dịch vụ 3D Secure cho thẻ quốc tế của tôi?

Bạn có thể đăng ký dịch vụ qua 2 kênh:

Website ngân hàng phát hành thẻ.

Các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng phát hành thẻ.

 

4. Tôi cần phải có thiết bị/ phần mềm nào để sử dụng dịch vụ 3D Secure?

Với phương thức xác thực:

Mật khẩu tĩnh: bạn không cần thêm thiết bị/ phần mềm nào.

OTP Token: bạn cần phải có Token.

OTP SMS/Email: bạn cần phải đăng ký số ĐTDĐ/ địa chỉ email.

 

5. Dịch vụ 3D Secure sẽ được kích hoạt khi nào?

Dịch vụ này sẽ được kích hoạt ngay sau khi việc đăng ký của bạn được ngân hàng xác nhận là thành công.
 

6. Khi cần giúp đỡ về dịch vụ Dịch vụ 3D Secure tôi sẽ liên hệ ai?

Bạn có thể liên lạc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ngân hàng phát hành thẻ, thông tin cụ thể về hotline của các ngân hàng bạn có thẻ khảo tại đây
 

7. Tôi có thể mua hàng ở đâu với dịch vụ Verified by Visa (VbV)?

Bạn có thể mua hàng ở tất cả các website trực tuyến có logo Verified by Visa hoặc Mastersecure code hoặc JSecure.
 

8. Tôi phải làm gì nếu như tôi mua hàng trực tuyến nhưng không được yêu cầu nhập mật khẩu?

Đối với các cửa hàng trực tuyến không có logo Verified by Visa hoặc Mastersecure code hoặc JSecure, bạn không cần nhập mật khẩu. Tuy nhiên để an toàn, bạn nên chọn mua hàng tại những cửa hàng trực tuyến có logo Verified by Visa hoặc Mastersecure code hoặc JSecure.

Họ tên*
Địa chỉ*
Điện thoại*
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Hỗ trợ trực tuyến

0914.133.601

Du Lịch Trong Nước
0937144345 - Mr.Long
Du Lịch Quốc Tế
0914 133 601 (Mr Long)
Vé Máy Bay
0937 144 345 - Ms Đào
Đặt Phòng Khách Sạn
(028) 38 337 559 - Ms Hoan
Đặt Xe Du Lịch
0937.144.396 - Mr Lộc
Tour Học Sinh
0914 133 601 - Mr Long
Marketing Online
0909 33 77 45 - Mr Quang

Ý kiến khách hàng

 • Đoàn Văn Vỹ - Công Ty TNHH Thương Mại - Sản xuất TRƯỜNG LỢI

  Cám ơn Hoa Biển đã tổ chức chương trình tour "NGÀY HỘI TRƯỜNG LỢI" rất tốt đẹp, rất vui. Anh cũng đã lựa chọn rất nhiều đơn vị, nhưng lần này là ấn tượng đẹp, dịch vụ tốt làm cho thành viên trong đoàn rất phấn khích. "DẤU ẤN BAN ĐẦU - ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI"

 • NGUYỄN THỊ HỒNG - DĨ AN

  TOUR CỦA HOA BIỂN GIÁ MỀM , CHẤT LƯỢNG ĐÃM BẢO . LÀ ĐẠI DIỆN CHO ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR NGHỈ DƯỠNG CHO CÁC TRƯỜNG HỌC TẠI DĨ AN . CHÚNG TÔI HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ , CHẤT LƯỢNG CỦA HOA BIỂN TOURIST .

Fanpage

Video

congtydulichhoabien